ข่าวบอล

เมสซี ออกอาการไม่พอใจ

เมสซี ออกอาการไม่พอใจหลังบาร์ซายังหาตัวแทน เนย์มาร์ ไม่ได้

ลิโอเนล เมสซี อัจฉริยลูกหนังของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เกิดอาการลังเลไม่ยอมขยายสัญญาฉบับใหม่ค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูต่อไปหลังต้นสังกัดยังหาสตาร์ตัวแทนเนย์มาร์ไม่ได้

บาร์ซา เพิ่งเสีย เนย์มาร์ สตาร์แซมบ้าไปให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ในราคาสถิติโลก 222 ล้านยูโรแต่จนถึงตอนนี้กับอีกไม่กี่วันตลาดซัมเมอร์จะปิดตัวลงพวกเขายังไม่ได้ใครมาแทนที่ โดยตกเป็นข่าวกับ ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์จากลิเวอร์พูล และ อุสมาน เดมเบเล ปีกจากดอร์ทมุนด์ แต่ดูเหมือนว่าจะชวดได้ตัวทั้งหมด

ตามรายงานจาก มาร์กา สื่อดังประเทศสเปนระบุว่า ลิโอเนล เมสซี ต้องการที่จะให้บาร์เซโลนาหาตัวตายตัวแทนของ เนย์มาร์ มาร่วมทีมก่อนตลาดปิดตัวลง ซึ่งจะทำให้เขายอมที่จรดปากกาต่อสัญญาใหม่ แต่ถ้าหากไม่ได้ใครมา เขาอาจจะพิจารณาย้ายออกจากทีมซึ่งสัญญาของเขาเหลืออีกแค่ปีเดียวเท่านั้น

ที้งนี้จากรายงานเพิ่มเติมว่า เมสซี คือหนึ่งในหลายคนของทีมที่ผิดหวังกับการซื้อขายนักเตะของบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้โดยพวกเขาได้นักเตะใหม่ที่ใช้งานได้เพียงแค่ 3 คนประกอบด้วย เคราร์ด เดโลวเฟว จากเอฟเวอร์ตัน 10.6 ล้านปอนด์, เนลสัน เซเมโด จากเบนฟิกา 27.5 ล้านปอนด์ และ เปาลินโญ 36 ล้านปอนด์